Thư chúc Tết và thông báo nghỉ Tết

Bạn đọc và bà con yêu quý,

Một năm Mậu Tuất đang qua đi với nhiều sự cố xảy ra trên mọi miền đất nước. Sự cố nóng bỏng gần đây nhất chưa kịp làm khô nước mắt người dân là câu chuyện đập phá tan tành nhà cửa 112 hộ dân cư khu vực Lộc Hưng, Quận Tân Bình, Sài Gòn, đẩy hàng vạn nạn nhân già trẻ lớn bé ra đường sống cảnh màn trời chiếu đất lúc năm cùng tháng tận, như một dấu chấm than to tướng hằn lên những khẩu hiệu “mừng đảng mừng xuân” vừa được treo la liệt trên khắp các nẻo đường.

Bauxite Việt Nam đã không đứng ngoài những sự cố như vậy. Bauxite Việt Nam luôn cố gắng đồng hành cùng bè bạn và bà con trong suốt năm qua, lên tiếng kịp thời và chia sẻ mọi nỗi bất hạnh với những người bị bắt vào tù, những người mất đất, mất nơi sinh sống, những người bị nếm đấm đá, dùi cui đến thâm tím mình mẩy mặt mày mà hoàn toàn không được quyền chống lại. Bauxite Việt Nam tình nguyện làm người bạn tốt của tất cả những ai bất hạnh, tình nguyện đưa mọi tin tức nóng bỏng đến khắp các tầng lớp đồng bào.

Nhân Tết Kỷ Hợi đang cận kề, Bauxite Việt Nam xin kính chúc mọi người bỏ quá khứ lại phía sau, tạm quên đi những vết thương mưng mủ, lấy lại niềm vui sống, và vững tin rằng, với sức năng động và ý chí kiên cường của người dân Việt chúng ta, nhất định trong một tương lai không xa, đất nước sẽ có một chuyển biến, một bước hồi sinh mạnh mẽ, một sự đổi thay không gì ngăn cản nổi để theo kịp với nhân loại văn minh, trở thành một quốc gia giàu mạnh, con dân cả nước được hưởng quyền thật sự làm người, sống trong bầu không khí tự do dân chủ trong lành.

Theo thông lệ, Bauxite Việt Nam cũng xin được nghỉ Tết từ ngày 30 tháng Chạp đến hết ngày 14 tháng Giêng năm Kỷ Hợi, tức là từ 4-2 đến 18-2-2019. Đúng sáng Thứ Ba 19-2-2019 sẽ xin tái ngộ cùng bè bạn bà con bằng ngòi bút nghiêm minh trước sau như nhất.

Bauxite Việt Nam

This entry was posted in Tản Mạn. Bookmark the permalink.

Comments are closed.