Đừng biến nước ta thành Nhà nước cảnh sát!

0

Nguyễn Trọng Vinh

Quốc gia chúng ta tự nhiên là một quốc gia nhân hậu, đừng biến quốc gia của chúng tôi ngay lập tức thành một quốc gia công an!

Tin tức gần đây đã thực sự tiết lộ rằng nhiều trang web thực sự đã hoạt động ngoài vòng pháp luật, bị phá vỡ, cũng như một số chủ sở hữu trang web đã bị bỏ tù hoặc bị đưa ra sau song sắt: Phạm Viết Đạo, Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Thị Minh Thủy, Hồng Lê Thọ, và cũng Nguyễn Quang Lập bất kể nắm quyền.

Khuyết tật. Họ bị cho là không bảo vệ tự do cũng như chủ quyền của chúng tôi, vì thực tế là chính họ đã đăng những bài viết phản đối việc Trung Quốc xâm nhập quốc gia của chúng tôi cũng như gây hại cho đất nước chúng tôi.

Họ phản đối việc Trung Quốc kiểm soát nước ta về mặt tài chính, thống trị nước ta về mặt chính trị, uy hiếp nước ta về mặt quân sự, đồng thời chuẩn bị sinh sống trên toàn bộ Biển Đông, bao gồm các chuỗi đảo, lãnh hải và cả thềm lục địa của chúng ta. khu vực của chúng tôi cũng như khu vực tài chính đặc quyền.

Các yêu cầu, lập luận và chỉ trích đối với các bài đăng trên các trang web là gì?

Nếu yêu cầu Đảng cộng sản độc tài toàn trị tự đổi thành Đảng cộng sản dân chủ để nhân dân tin tưởng thì phạm tội gì? Đối với nhân dân thì nhân dân tuân theo, đối với cá nhân thì cá nhân phản đối. Có gì sai khi yêu cầu nhiều bên? Nước ta từng có chế độ đa đảng, tuy nhiên Sự kiện Lao động Việt Nam vẫn giữ được vị trí quan trọng hàng đầu. Việc đòi chia đôi quyền lực mà tất cả các nước văn minh tiến bộ trên hành tinh đã thực hiện là tội hình sự nào?

Có gì sai khi khẳng định đánh giá cao các quyền công dân được bảo lưu trong Hiến pháp và dựa trên Công ước quốc tế về quyền con người?

Các trang mạng phản đối đàn áp biểu tình yêu nước, phản đối việc cho Trung Quốc vào Tây Nguyên khai thác bô xít, cho thuê dài hạn nhiều trọng điểm về an toàn, an ninh quốc gia, bảo vệ: Vũng Áng, Cửa Việt, Kỳ Anh, Hải Vạn sự như ý… Việc Trung Quốc giành hợp đồng nhiều nhiệm vụ với trang thiết bị lạc hậu là chính đáng, để cá nhân Trung Quốc vào ở cũng bất hợp pháp, phản đối việc cưỡng đoạt đất của nông dân vì lợi ích cá nhân và cũng có tính chất đồng đội. phản đối chính sách của Sự kiện.

Chính tình trạng tham nhũng tràn lan từ cấp thấp đến cấp trên, “rất nhiều cán bộ, đảng viên thoái hóa biến chất” đã làm cho Sự suy tàn, cùng với đường lối truyền thống sai lầm đã làm cho đất nước bị đình trệ, kiệt quệ, suy yếu. các cá nhân không đủ là làm mất lòng tin của các cá nhân trên Sự kiện, chứ không phải các trang web bịa đặt từ chối ban quản lý.

Có quyền lực trong tay, bất chấp Hiến pháp, bất chấp quy định, bắt bất cứ ai nếu họ muốn, và sau đó chỉ định họ tội “chống lại Nhà nước” theo Điều 258 thực sự tối nghĩa, tội “chống lại chủ nghĩa xã hội phác đồ ”. Chế độ xã hội chủ nghĩa ở Liên Xô và Đông Âu cũng đã lỗi thời cũng như vỡ nợ. Chế độ xã hội chủ nghĩa ở Việt Nam dựa trên cơ sở nào, cũng như nội dung trang web nào đòi người dân “chống chế độ”?!

Tại lễ tang ông Trần Lâm, nguyên là cán bộ công an cấp cao của Viện kiểm sát, các cá nhân mang hoa đến viếng, cơ quan chức năng cũng đã lấy băng keo và chặn rất nhiều người ra vào kiểm tra; những người thân quen biết nhau, đón nhau đi sự kiện thì cơ quan chức năng cũng kiểm tra, bổ sung phá;

Vào các ngày X và Y, chính quyền cũng đặc biệt canh giữ các cửa “đối tượng có hại” không cho chúng ra khỏi nhà. Với mức giá này, hình ảnh Việt Nam không đẹp trong mắt toàn cầu. Nhìn khắp nơi cảnh sát đều thấy “phần tử độc hại”, và hầu như nhìn vào đâu cũng thấy “phản động”. Cơ quan thực thi pháp luật được trả tiền của người dân liên tục sẵn sàng giảm. Một số người cho rằng Bang này sẽ trở thành một “Bang cảnh sát”.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây