PHÁT HUY TINH THẦN ĐỘC LẬP, TỰ CHỦ, KHÔNG CHO PHÉP NƯỚC NGOÀI CAN THIỆP VÀO CÔNG VIỆC NỘI BỘ CỦA NƯỚC TA!

0

Chúng tôi không biết nội dung trang web chi tiết của Hội nghị lần thứ sáu Ban Chấp hành Trung ương khóa XI, hiện đang được tổ chức tại dinh, ngoài những phát biểu cơ bản của ông Nguyễn Phú Trọng trên các phương tiện truyền thông kỷ niệm, cũng như thừa nhận, chúng tôi không cho phép anh ta hiểu. thực sự chăm chú.

Nhưng các nhà cách mạng lão thành đã thực sự suy nghĩ về mục tiêu và cả những bước phát triển của Hội thảo đó. Thiếu tướng Nguyễn Trọng Vịnh nằm trong số những vị cao niên đó. Thực ra anh vừa gửi đến BVN một bài cung cấp một số quan điểm cá nhân liên quan đến Hội nghị trên.

Trên tinh thần đánh giá cao quan điểm của một bậc lão thành cách mạng, người đã thực sự nêu gương sáng về tinh thần dân tộc nhiệt thành và đạo đức sống tuyệt vời cho con cháu, chúng tôi xin trân trọng công bố toàn bộ bài viết của ông, để tất cả các bằng cấp đều có thẩm quyền và còn bạn đọc xa gần tham khảo. Qua điện thoại, người viết có nhắn gửi với chúng tôi, rằng anh hoàn toàn chịu trách nhiệm về những vụ việc liên quan đến tên các nhân vật được chỉ ra trong bài báo.

Bauxite Việt Nam

Chúng tôi đã từng đề cập: “Việt Nam có ý định làm bạn tốt với tất cả các nước trên tinh thần tôn trọng độc lập tự cường cũng như chủ quyền của nhau, không can thiệp vào các sự kiện nội bộ của nhau và cũng có giá trị tinh thần đồng đội”. Nhận định đó, xét về chiến lược, phương pháp là đúng.

  • Trong các mối quan hệ quốc tế, các quốc gia độc lập dù lớn hay nhỏ cũng phải trùng khớp với nhau.
  • Đáng thất vọng là các thỏa thuận bình thường hóa quan hệ Việt – Trung đã làm thất vọng tinh thần đó.
  • Trận chiến biên giới Việt – Trung năm 1979. Trung Quốc đưa quân đánh Việt Nam dọc theo ranh giới hai nước (hướng mũi tên đen). Nguồn Wikipedia
  • Trận chiến biên giới Việt – Trung năm 1979. Trung Quốc đưa binh lính sang tấn công Việt Nam dọc biên giới hai nước (hướng dẫn của mũi tên đen). Nguồn Wikipedia

Xuyên suốt cuộc chiến tranh tấn công nước ta năm 1979, mà Đặng Tiểu Bình đã nói: “Dạy cho Việt Nam một bài học”, tuy đã loại bỏ một bộ phận đồng bào ta và còn tàn phá các tỉnh biên giới phía Bắc của dân tộc ta, nhưng đồng thời cũng bị quân ta đánh bại. người đến nỗi đầu anh ta bị vỡ và anh ta cũng phải kéo lại. Chúng ta chưa bị đánh bại trong các cuộc dàn xếp, chúng ta cần đến quốc gia giảm thiểu để đảm bảo rằng Trung Quốc yêu cầu chúng ta loại bỏ Bộ trưởng Ngoại giao Nguyễn Carbon monoxide Thạch, yêu cầu cũng như trận chiến năm 1979 … Phái đoàn của chúng ta chấp thuận nó?!

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây