Hàn Quốc ra lệnh đóng cửa 2 lò phản ứng hạt nhân

0

Ở Hàn Quốc, nhưng vẫn còn tình trạng lắp ráp sản phẩm rởm vào các thiết bị dùng cho nhà máy điện hạt nhân, một quốc gia có nhiều … “đầu tàu đổi mới” đã làm rỗng nền kinh tế quốc gia như Việt Nam khi xây dựng nhà máy điện. Ninh Thuận sau khi thiết lập hệ thống hạt nhân theo định hướng xã hội chủ nghĩa, trừ một số nam giới có chỉ số IQ cao nhất có thể, e rằng cả nước chắc chắn phải rời xa dân tộc và còn cất cánh thêm một quốc gia nữa.

  • Bauxite Việt Nam
  • Lò phản ứng hạt nhân Singori số 1 Hàn Quốc

SEOUL – Các thành phần thay thế nổi tiếng tại các lò phản ứng hạt nhân của Hàn Quốc đã khiến chính phủ liên bang yêu cầu đóng cửa ngay lập tức 2 thiết bị kích hoạt sản xuất điện. Từ Seoul, phóng viên Steve Herman của đài VOA ghi nhớ thông tin trong bài ghi hình.
Các lò phản ứng 5 và 6 tại cơ sở hạt nhân Yeonggwang đã nhận lệnh ngừng hoạt động hôm nay.

Các quan chức chính phủ tuyên bố rằng trước khi họ có thể kích hoạt lại các lò phản ứng, các kỹ thuật viên chắc chắn sẽ yêu cầu thay đổi vô số tích hợp, bộ phận làm mát và nhiều bộ phận khác.

Ông Hong Suk-woo, Giám đốc Tìm hiểu Tình hình Kinh tế, cho biết các bộ phận thực sự đã được thiết lập đều có chứng nhận chất lượng hàng đầu rởm.Ông Hồng cho rằng các thành phần này không phải là thành phần thiết yếu, và các thành phần đó không có vị trí nguy hiểm về an ninh.

Ông Hong cho biết không có liên kết web nào giữa các thành phần có thể bị làm giả cũng như hàng loạt sự cố hỏng hóc diễn ra tại các lò phản ứng hạt nhân của Hàn Quốc trong năm nay.

  1. Hai lò phản ứng có thể ngừng hoạt động trong nhiều tháng.
  2. Ông Hồng cảnh báo hậu quả của việc ngừng hoạt động kéo dài như vậy.
  3. Vị Linh mục về tình hình kinh tế chuyên môn nói rằng không thể tránh khỏi rằng điều này chắc chắn sẽ gây ra tình trạng khan hiếm điện chưa từng có trong những tháng mùa đông sắp tới.
  4. 23 nhà máy kích hoạt năng lượng hạt nhân của Hàn Quốc cung cấp hơn một phần ba năng lượng của đất nước, nền kinh tế lớn thứ 15 trên toàn cầu.

Giống như trường hợp giáp với Nhật Bản, Hàn Quốc thực sự đã hạn chế các nguồn năng lượng tự nhiên. Bám sát vào sự cố tan chảy thảm khốc của một số chất kích hoạt tại nhà máy Fukushima, Nhật Bản, vào tháng 3 năm 2011, cũng như ở Nhật Bản, ngày càng có nhiều người Hàn Quốc xem xét các mối đe dọa của năng lượng hạt nhân vượt qua lợi ích của nó.

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây